พระราชวังนิรันดร์การเดิมพันในคิกสตาร์ตเตอร์

เมื่อปีที่แล้วเรายินดีที่จะเล่นกับทินเนอร์ติดตามและผมดีใจที่ผมรู้ว่าการเดิมพันในคิกสตาร์ตเตอร์จะประสบความสำเร็จ เกมแมวเลนมีแคตตาล็อกที่ดีกลับ ให้ฉันอธิบายว่าทำไมพระราชวังนิรันดร์เปลี่ยนจากคิกสตาร์ทเป็นหลักโดยไม่มีข้อสงสัย หลายเกมมีรูปแบบตะวันออก ดอนการ์เด้นฮอกไกโดคานากาว่า สำหรับหลายๆคนความลึกลับของตะวันออกไกลและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมีบางอย่างลึกลับ ในประเทศจีนเรามีสวนอย่างเป็นทางการและตัดหญ้าหรืออุทยานหลวงพวกเขามีพระราชวังและสวนหลวง มันอยู่ในแผ่นดินนี้ที่เราก้าวเข้าไปในพระราชวังนิรันดร์

เกม
ผู้เล่นแต่ละคนเป็นชนชั้นสูงที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยสร้างสวนหลวงที่จะได้รับความโปรดปรานของจักรพรรดิ ในระหว่างการก่อสร้างศิลปินจับความคืบหน้าวาดฉากเพิ่มเติมหรือวิสัยทัศน์ที่เป็นตัวแทนของพื้นที่ที่เสร็จสมบูรณ์ เกมสิ้นสุดลงเมื่อผู้เล่นเสร็จสิ้นแปดพื้นที่ของพระราชวังสวนคะแนนและมงกุฎ ที่ศูนย์นี้เป็นเกมสำหรับการจัดวางแรงงาน ใช่มันเป็นเกมยุโรปแต่มันไกลจากสีเบจ ผู้เล่นใช้ลูกเต๋าแทนพนักงานของพวกเขาและในระหว่างเกมจำนวนของแรงงานที่มีอยู่มักจะเพิ่มขึ้น ตอนแรกผู้เล่นมีเพียงสามลูกเต๋าแต่ต่อมาในเกมที่ใช้มากที่สุดของห้าคน วังสวนมีมากกว่าสิบพื้นที่ที่แตกต่างกันเครื่องหมาย 1-12 บางวัสดุที่เป็นประโยชน์สำหรับการรวบรวม 91s หินทองแดงหรือดินขาวหรือบางทีอาจจะได้รับปลาหรือปัญญา

ปลาสามารถใช้ในการติดสินบนหรือแลกเปลี่ยนผู้เล่นอื่นๆที่ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันพื้นที่ทำงานของพวกเขา จักรพรรดิต้องการที่จะสร้างอนุสาวรีย์ในสวนของเขาดังนั้นเขาจึงจองสี่พื้นที่ ที่ปรึกษาสามารถให้ความช่วยเหลือและสามารถใช้ประโยชน์จากมันเมื่อผู้เล่นเปลี่ยนลูกเต๋าของผู้เล่นแต่ละคนมีรหัสสีและที่จุดเริ่มต้นของแต่ละรอบทุกคนจะโยนลูกเต๋าของพวกเขาทั้งหมดในครั้งเดียว ลำดับของการเปิดขึ้นอยู่กับคะแนนรวมสำหรับการกำหนดจำนวนของลูกเต๋าที่ถูกโยน ผู้เล่นที่มีคะแนนต่ำสุดได้รับเกียรติให้เริ่มรอบ ในความลับผู้เล่นจะย้ายลูกเต๋าหลังจอ โดยการจัดกลุ่มลูกเต๋าเป็นหนึ่งสองสามหรือสี่ชุดพวกเขาได้รับคะแนนรวม

นี้จะช่วยให้พวกเขาเพื่อให้ตรงกับจำนวนพื้นที่ของลูกเต๋าสำหรับคนงานของพวกเขา ผู้เล่นผลัดกันวางชุดของลูกเต๋า แต่ละพื้นที่สามารถใช้ได้ ในเกมนี้ไม่มีช่องว่างในการปิดกั้น อย่างไรก็ตามผู้เล่นที่ตามมาจะต้องจ่ายเพิ่มเติมสำหรับปลาที่จะใช้ประโยชน์จากสถานที่ที่ใช้ก่อนหน้านี้ โยนลูกเต๋ามีผลต่อพื้นที่ที่คุณสามารถเล่น อย่างไรก็ตามคุณสามารถเพิ่มหรือลดจุดโดยการจ่ายค่าใช้จ่าย การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเหล่านี้จะดำเนินการในความลับดังนั้นคนอื่นอาจจะรู้คะแนนรวมของคุณแต่ไม่รู้ว่าลูกเต๋ามีการเปลี่ยนแปลงหรือกลุ่ม
เมื่อผู้เล่นได้พัฒนาพื้นที่อย่างเต็มที่ผ่านการเข้าถึงหลายพวกเขาสามารถเรียกร้องให้ตัวเองเป็นหนึ่งในผู้สร้างของฉาก นี้จะช่วยให้พวกเขาเพื่อวาดส่วนของผ้าใบเป็นบันทึกของความสำเร็จของพวกเขา ผู้เล่นคนแรกที่เสร็จสมบูรณ์แต่ละพื้นที่ที่เฉพาะเจาะจงยังสามารถวาดอนุสาวรีย์เพิ่มเติมบนผืนผ้าใบ ผู้เล่นสร้างแผนภูมิความคืบหน้าโดยการสร้างภาพตัดต่อ เมื่อแปดพื้นที่ได้รับการพัฒนาเกมจะจบลง ขึ้นอยู่กับจำนวนของพื้นที่พัฒนาลำดับภูมิภาคผู้เล่นในพระราชวังและจักรพรรดิในความร่วมมือและจำนวนของอนุสาวรีย์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คะแนน

การแข่งขันส่วนใหญ่ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงมักจะชนะเพียงหนึ่งหรือสองจุดระหว่างสถานที่แรกหรือที่สอง การแข่งขันห้าดูเหมือนจะใช้เวลาประมาณเก้านาที เดี่ยวเปลี่ยนประมาณห้านาที